GỎI CUỐN TÔM THỊT TEENFOODY

goi-cuon-tom-thit-1

GỎI CUỐN TÔM THỊT TEENFOODY

Gỏi cuốn tôm thịt từ lâu đã trở thành một món “ăn chơi” dân dã quen thuộc và chưa bao giờ ngừng quyến rũ đối với mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là đối với các thế hệ trẻ năng động. Bởi lẽ, đây là một món ăn ngon miệng rất dễ làm, nguyên liệu phong phú nhưng lại có giá thành rất rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người. Vì vậy, thật không ngoa khi nói Gỏi cuốn chính là “chị cả” trong các món ăn vặt ngon nhất tại Việt Nam nói chung và tại Sài Gòn nói riêng.

goi-cuon-tom-thit-1

Thành phần chính của món ăn độc đáo này là các nguyên liệu dễ tìm như tôm thẻ, thịt ba chỉ, rau xanh, bún gạo… tất cả đều được cuốn tròn khéo léo bằng một miếng bánh tráng dai dai có màu trong suốt khi thấm qua nước, làm hiện rõ những con tôm luộc đỏ au, những lát thịt ba chỉ béo gậy và màu xanh bắt mắt của rau cải tươi mát. Thế nhưng, đó mới chỉ là diện mạo bên ngoài, linh hồn thực sự của món Gỏi cuốn tôm thịt chính là phần nước chấm đi kèm. Tùy thuộc vào khẩu vị của từng vùng miền mà món nước chấm gỏi cuốn sẽ có đôi chút khác biệt, nhưng phổ biến nhất chính là “nước mắm chua ngọt” và “tương đen đậu phọng” của nền ẩm thực miền Nam.

goi-cuon-tom-thit-3

Tại TeenFoody, món nước chấm được cách tân sao cho phù hợp với khẩu vị của đại đa số thực khách. Mỗi chén nước chấm là một hỗn hợp hoàn hảo của bốn vị: chua – mặn – ngọt – cay , giúp cho món gỏi cuốn trở nên vô cùng khác biệt và đầy hấp dẫn, ngay cả đối với những thực khách khó tính …

goi-cuon-tom-thit-4

Với giá thành hợp lý, quán ăn vặt vỉa hè TeenFoody hy vọng có thể mang đến cho quý khách món gỏi cuốn tôm thịt thật ngon và những giây phút họp mặt bạn bè thật vui vẻ !

goi-cuon-tom-thit-5

Quán mở cửa đón khách từ 14h – 22h mỗi ngày. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách!

TeenFoody.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *